HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN, NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ CSSKSK/KHHGĐ CHO HỌC SINH TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2023
Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-CCDS ngày 16/8/2023 của Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình thành phố về việc phối hợp tổ chức hoạt động nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho học sinh trong trường học năm 2023.
Sáng ngày 18/10/2023, hội nghị truyền thông, tư vấn, nói chuyện chuyên đề về CSSKSS được tổ chức cho hơn 130 em học sinh trường THCS Lê Lợi, phường Cát Bi, quận Hải An. Các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục tuổi vị thành niên/thanh niên, tác hại của mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, cách phòng tránh có thai ngoài ý muốn, cách phòng, chống xâm hại tình dục tuổi vị thành niên, lợi ích của việc khám sức khỏe trước hôn nhân... Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Bs Vũ Thị Kim Ngân-PGĐ Trung tâm Y tế quận.
Cùng tham dự hội nghị có lãnh đạo phòng Dân số, lãnh đạo UBND-Trưởng BCĐ Dân số và phát triển phường, Trưởng trạm y tế phường, Ban giám hiệu, cùng các thầy cô giáo và hơn 130 em học sinh trường THCS Lê Lợi. Tại buổi truyền thông, đồng chí báo cáo viên đã chia sẻ những nội dung rất hữu ích đối với các em lứa tuổi vị thành niên, thanhniên. Các em học sinh say sưa lắng nghe và sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi giao lưu và đã được nhận phần thưởng từ ban tổ chức.

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 198
  • Trong tuần: 952
  • Tất cả: 662799
© Copyright 2016 - Trung tâm Y tế quận Hải An | Quản trị
Địa chỉ: Lô K2, đường Trần Hoàn, tổ dân phố số 7, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
Đường dây nóng: 0967891515
Thiết kế bởi VNPT Hải Phòng